Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 207
Năm 2022 : 2.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH NĂM 2020

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH NĂM 2020

 “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

     Ngày hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đông Minh, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ người giáo viên hôm nay.

      Trong tất cả những đợt phát động hiến máu nhà trường đều có các cán bộ, giáo viên tham gia. Trong đó có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên đã hiến máu từ 3 lần trở lên như: Các đồng chí Trần Thị Hường, Trần Thị Hoa, Vũ Thị Trinh, Phạm Thị Thu Trang. Tất cả các đồng chí tham gia hiến máu đều với tinh thần tự nguyện, phấn khởi và với mong muốn đem được giọt máu của mình cứu sống những người bệnh hiểm nghèo và  nguy cấp.

      Nối tiếp truyền thống đó, sáng  ngày 04/11/2020, các tình nguyện viên Trường mầm non Đông Minh đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã  tập trung tại Nhà văn hóa huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.Hoạt động hiến máu cứu người  cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động hiến máu tình nguyện của cán bộ, giáo viên nhà trường

 

                

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan