Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 207
Năm 2022 : 2.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021           TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH

Mỗi độ thu về, hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước đón mừng ngày đại lễ lớn của dân tộc- ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chúng ta lại nô nức, tưng bừng đón chào ngày hội đến trường của toàn ngành giáo dục. Trong những ngày thu như thế, nắng vàng nhạt màu hơn, gió dịu mát hơn và khí trời bớt gay gắt hơn, dưới những mái trường lại rộn rã những tiếng cười em trẻ sau một kỳ nghỉ hè.
Do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trường Mầm Non Đông Minh ngoài việc thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường cũng chủ động chuẩn bị các kế hoạch cho ngày tựu trường, khai giảng năm học mới với mục tiêu vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho học sinh, vừa tạo không khí sôi nổi, vui vẻ ngay đầu năm học.
Trong năm 2019-2020, dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, kỷ cương trường học luôn được giữ vững; chất lượng giáo dục được nâng lên. Trường đạt lao động tiên tiến, công đoàn vững mạnh xuất sắc.Toàn trường có 480 học sinh , có 38 cán bộ giáo viên. Trình độ Đại học: 28 cô,Cao đẳng :6 cô; Trung cấp: 4 cô. Trong năm học qua trường có 16 cô giáo viên giỏi trường, 4giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở , 2 giáo viên giỏi cấp huyện
Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.
Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề. Tất cả vì học sinh thân yêu.
Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của cô trò cùng nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, nhà trường tin rằng sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, để con em xã Đông Minh được tiếp cận với các mô hình giáo dục mới, được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt hơn, được học trong các ngôi trường đảm bảo môi trường Sáng - xanh-sạch-đẹp và an toàn; được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích; được tiếp cận với các phương tiện dạy học hiện đại thì các nhà trường còn cần rất nhiều sự ủng hộ về trí lực, tài lực, vật lực của phụ huynh, của nhân dân và của con em xa quê.
Hình ảnh đại biểu về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021
H/ ả trao quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn.                                                                                           Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng trường Mầm Non Đông Minh xin trịnh trọng tuyên bố : “ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021”
H/ả cô Nguyễn Thị Tuyến – Hiệu trường nhà trường đánh trống khai trường
H/ả Liên hoan tại nhóm lớp cho học sinh nhân ngày khai trường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan