LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH

Lễ khởi công xây dựng bếp ăn Trường Mầm non Đông Minh

Ngày 04/11/2020 UBND xã Đông Minh tổ chức Lễ khởi công xây dựng bếp ăn Trường Mầm non Đông Minh. với tổng diện tích 110m2, Tổng dự kiến kinh phí xây dựng là 528.000.000đ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Khuyến-  Bí Thư Đảng bộ xã , đồng chí Trần Văn Thuận – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Bùi Duy Khánh – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Anh Lâm – Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Duy Cảm – Chủ tịch UBMTTQ xã và các ban ngành, đoàn thể dự lễ khởi công.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Hiệu trưởng nhà trường động thổ khởi công xây dựng bếp ăn

Hiện tại bếp ăn của trường Mầm Non Đông Minh đã xuống cấp trầm trọng không đảm bảo về an toàn . Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân ủng hộ về tinh thần và vật chất để xây dựng bếp ăn đạt chuẩn đảm bảo công tác chăm sóc và nuôi dưỡng. ngoài vai trò của người giáo viên trực tiếp dạy dỗ, chăm sóc nuôi dưỡng cũng rất là quan trọng. Hiểu được điều đó trong trường mầm non được  UBND xã và các ban ngành, các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.