Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 207
Năm 2022 : 2.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Ở TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH

Phong trào thi đua hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ở Trường Mầm non Đông Minh

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngay từ tháng 11/2021, Trường Mầm non Đông Minh tổ chức hội giảng và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Hội  giảng này đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc cần thiết sự học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần . Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, các tiết dạy đều được các cô giáo chuẩn bị đầy đủ từ giáo án đến đồ dùng, phương tiện dạy học theo quan điểm: “Lấy trẻ làm trung tâm”, “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực chủ động”; trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá  xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu hứng thú của trẻ theo phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”. Các tiết giảng phong phú về hoạt động và thể loại tiết dạy: Từ thơ, truyện, âm nhạc, phương pháp giáo dục steam cho đến hoạt động rèn kĩ năng sống, vệ sinh, lao động, giờ ăn. Đặc biệt, trong giờ giảng lần này, 100% giáo viên đều mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin và lồng ghép giáo dục steam vào dạy học.

Với quan điểm dự giờ để chia sẻ, mỗi người dự tự tìm ra yếu tố tích cực, suy nghĩ xem qua giờ dạy mình đã học được gì, rút kinh nghiệm vấn đề gì mà người dạy gặp phải đã giúp giáo viên cùng nhẹ nhàng, thoải mái sau mỗi giờ dạy

Hội giảng chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thành công tốt đẹp không chỉ là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi để tôn vinh các thầy cô giáo, mà còn nhằm động viên, khích lệ phong trào giảng dạy trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, thể hiện niềm đam mê với nghề cũng như trách nhiệm .Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sau đây là một sô hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan