TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH CHUNG TAY CÙNG CHA MẸ HỌC SINH CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG VUI CHƠI CHO TRẺ MẦM NON

Để có một môi trường giáo dục an toàn, một sân chơi bổ ích cho các con, để các con được tham gia vào các hoạt động chăm sóc giáo dục trong nhà trường được tốt hơn.

Trong buổi sáng ngày 03/04/2022 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường,các bậc phụ huynh khu Thanh Lâm- Ngải Châu cùng chung tay,đồng sức,đồng lòng cải tạo lại khu đất vườn chua mặn tại khu Thanh Lâm trường Mầm non xã Đông Minh  để chuyển thành khu sân chơi vui chơi cho các con.

Trong thời tiết nóng bức nhưng với tinh thần hăng hái cùng chung tay của các cô giáo,các bậc phụ huynh đã đặt lợi ích vì tương lai cho các con nên hàng đầu, đã không quản ngại những khó khăn đã cùng quyên góp không chỉ bằng vật chất và cả những tinh thần, những lời động viên khích lệ bổ ích, với những tinh thần và lòng nhiệt huyết đó, một sân chơi cho các con đã được hoàn thành trong niềm vui phấn khởi mà nhà trường được đón nhận từ các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh CBGV – các bặc phụ huynh cùng chung tay cải tạo sân trường khu Thanh Lâm trường Mầm non xã Đông Minh.