TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH PHUN KHỬ KHUẨN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Để đảm bảo an toàn chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh trước sự bùng phát, diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Trường Mầm non Đông Minh  phòng chống dịch COVID-19 tại trường học như sau:

Với tình hình dịch đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trên địa bàn xã đã hàng trăm ca dương tính trong 1 ngày, để tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi cho trẻ đến trường trong khi hàng ngày ở lớp, ở nhà đều suất hiện ca dương tính , Trường Mầm non Đông Minh đã tiến hành dọn vệ sinh, phu thuốc khử khuần toàn bộ khuân viên trường, lớp học,lau rửa toàn bộ bàn ghế đồ dùng,đồ chơi... hàng ngày. Trang bị các vận dụng cho công tác phòng,chống dịch bệnh , chống dịch như thiết bị đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay sát khuẩn để đảm bảo công tác phòng chống dịch được tốt nhất”. Ngoài ra việc tổ chức đón trẻ và trả trẻ ngoài cổng theo khung giờ quy định điều chỉnh, sắp xếp thời gian biểu đảm bảo khoa học, linh hoạt, phù hợp với thực tế và an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó giáo viên các lớp còn giữ liên lạc chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong quản lý, giáo dục con em mình, nhất là tăng cường công tác tuyên truyền giao lưu trực tuyến với cô giáo- phụ huynh- học sinh cũng như nhắc nhở các em học sinh thực hiện tốt khuyến cáo 5k của Bộ y tế.

Một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch bệnh: