Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 205
Năm 2022 : 2.332
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN VỀ HƯU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ HỌC SINH NGHÈO TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN VỀ HƯU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ HỌC SINH NGHÈO TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021

 

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 07/02/2021 đại diện BGH, chủ tịch công đoàn, giáo viên trong nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết và trực tiếp trao tặng quà cho giáo viên về hưu có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo.

Tham gia đoàn có bà Nguyễn Thị Tuyến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, giáo viên trong nhà trường. 

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ giáo viên về hưu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh nghèo, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn thông qua hoạt động giúp các cô biết rõ hơn hoàn cảnh của giáo viên về hưu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh nghèo và đã kịp thời quan tâm, động viên và khích lệ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. 

Đoàn đã tới thăm gia đình tất cả các em học sinh nghèo, giáo viên về hưu có hoàn cảnh khó khăn trong xã nhà. Hoạt động này nhằm chăm lo đời sống tinh thần để các em học sinh được đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các cháu vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, chia sẻ động viên các giáo viên về hưu có hoàn cảnh khó khăn cả về tinh thần và vật chất. Kết quả nhà trường đã tặng 8 suất quà( trong đó 5 suất quà cho học sinh và 3 suất quà cho giáo viên về hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

Sau đây là 1 số hình ảnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan