Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 207
Năm 2022 : 2.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH GIÁO DỤC VÀ ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN TRẺ MẦM NON

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH GIÁO DC VÀ ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN TRẺ MẦM NON

Thực hiện kế hoạch của PGD $ ĐT, ngày 15 tháng 01 năm 2022 củaPGD và ĐT về  việc tập huấn nghiệp vụ cho CBGV bậc học Mầm non năm học 2021- 2022. Sau khi tiếp thu tại lớp tập huấn XDKHGD và đánh giá sự phát triển của trẻ Mầm non do PGD và ĐT Tiền Hải tổ chức.

Trong ngày 17/02/2022 và 18/02/2022 Trường Mầm  non Đông Minh đã tổ chức lớp tập huấn cho tất cả CBGV trong trường. Buổi tập huấn nhằm theo dõi sự PT của trẻ làm cơ sở cho việc tận dụng xây dựng kế hoạch và kịp thời điều chỉnh kế hoạch chăm sóc giáo dục cho phù hợp với trẻ được đồng chí Phạm Thị Mơ Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai chỉ đạo.

 Hội nghị với sự quan tâm sâu sắc 100%  CBGV đã tham gia lớp huấn và được chia thành các tổ thảo luận tập trung nghiên cứu mục đích, nội dung, phương pháp đánh giá sự phát triển của trẻ Mầm non. Cách xây dựng kế hoạch và giáo dc sao cho phù hợp.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và cách  thức truyền đạt nội dung của đồng chí báo cáo viên cùng với sự hào hứng tiếp thu nội dung bài giảng của đồng chí CBGV trong nhà trường làm cho kiến thức bài học trở nên dễ hiểu hơn tiếp thu một cách nhẹ  nhàng hơn. Buổi tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục và đánh giá sựu phát triển của trẻ của trường Mầm non Đông Minh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tới tập thể CBGV trong nhà trường. CBGV coi đây là động lực để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu trong  học kỳ tới, để hoàn thành tốt  nhiệm vụ của năm học 2021-2022


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan