Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 207
Năm 2022 : 2.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền về công tác phòng chống dịch dịp Tết Nguyên Đán ở trường mầm non Đông Minh

     Tuyên truyền về công tác phòng chống dịch dịp Tết Nguyên Đán ở trường mầm non Đông Minh với Thông Điệp: “Xuân ấm áp -Tết yêu thương

     Có lẽ, những ngày giáp Tết đối với học sinh trường mầm non Đông Minh là những ngày mà các các con nhìn thấy niềm vui và sự thích thú. Ngày tết thực sự có ý nghĩa và là điều đáng nhớ để bắt đầu một năm mới nhưng tình hình dịch covid đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.  Trong thời gian chuẩn bị đón Tết Trường mầm non Đông Minh đã và đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn trong trường học để các con đón một cái Tết vui vẻ lành mạnh an toàn với Thông Điệp: “ Xuân ấm áp -Tết yêu thương”.

 Để đảm bảo công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhà trường đã tăng cường công tác tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh để nâng cao nhận thức phòng chống dịch bệnh cho trẻ. Đồng thời nhà trường thường xuyên yêu cầu kiểm tra thân nhiệt hàng ngày cho phụ huynh và người ra vào nhà trường, nhắc nhở giáo viên khi đến trường trực và làm việc phải thường xuyên đeo khẩu trang và thực hiện theo thông điệp 5k của Bộ y tế . Trong những ngày cận kề nghỉ Tết Nguyên Đán nhà trường đã phân công lịch trực cụ thể cho cán bộ giáo viên vệ sinh khuôn viên lớp học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khi trở lại trường sau dịp nghỉ Tết nhà trường đã tổ chức phun thuốc khử khuẩn khuôn viên trong lớp cũng như tổ chức lau dọn sạch sẽ đồ dùng đồ chơi cánh cửa, nhà vệ sinh trong thời gian nghỉ.

Cô giáo Trần Thị Hường hiệu phó trường mầm non Đông Minh cho biết với sự chủ động tích cực cùng nhiều giải pháp cụ thể trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên trong công tác phòng chống dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán sẽ là một yếu tố quan trọng góp phần ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất sự xuất hiện của dịch bệnh trong môi trường học đường để các con đón tết vui vẻ lành mạnh và an toàn.

Trước thềm năm mới nhà trường xin kính chúc các bậc phụ huynh và các con dồi dào sức khỏe gia đình An khang - Thịnh vượng thật nhiều niềm vui hạnh phúc và bình an.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan