TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Với không khí vui tươi và phấn khởi, chiều ngày 06 tháng 10 năm 2021, Trường Mầm Non Đông Minh hân hoan tổ chức Hội nghị Công nhân- Viên chức năm học 2021-2022. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Dẫn chương trình hội nghị Tham dự hội nghị có 44 cán bộ công nhân viên của Nhà Trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Hường -Phó hiệu trưởng Nhà Trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Hình ảnh Đ/C Trần Thị Hường báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh  Đ/C Phạm Thị Mơ về cơ sở vật chất của nhà trường

Báo cáo của Đ/C Vũ Thị Trinh về công tác công đoàn

Đồng chí Lê Thị Nhiễn công khai tài chính trước hội nghị

Sau những báo cáo của các đồng chí trong đội ngũ giáo viên, đồng chí Trần Thị Hường cũng đã giải trình và giải quyết các vấn đề mà các đồng chí đề bạt một cách thấu đáo, tận tâm và đều được đông đảo chị em ủng hộ. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị tư tưởng,công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022 Hội nghị ký bản đăng ký danh hiệu thi đua trong năm học Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm Non Đông Minh. Năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Toàn Thể cán bộ, nhân viên nhà trường quyết tâm đồng lòng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Đông Minh phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới..