Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 105
Năm 2021 : 6.886
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022.

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG 

NĂM HỌC 2021- 2022.

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử cùng với hàng triệu các thầy cô giáo, các em sinh viên, học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, năm học 2021 – 2022. Một năm học đặc biệt bởi tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Tiền Hải, sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Đông Minh. Hôm nay cô trò trường Mầm non Đông Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid 19. Nhà trường đã có phương án phân luồng học sinh ngay từ đầu giờ, không để cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở tham gia dự khai giảng. Tổ chức đo thân nhiệt với khách mời, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh, yêu cầu đeo khẩu trang và thực hiện dãn cách an toàn khi tham gia buổi lễ. Nhà trường tổ chức khai giảng dưới hình thức khai giảng trực tuyến, các em tham gia buổi lễ khai giảng tại nhóm lớp của mình.

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay nhà trường được đón các bác đại diện Đảng ủy –HĐND –UBND xã Đông Minh và đại diện ban cha mẹ học sinh .Các vị đại biểu, các bậc phụ huynh không những giành cho cô trò nhà trường những tình cảm quý báu mà còn có những bó hoa tươi thắm những món quà đầy ý nghĩa chúc mừng cô trò nhà trường.

 

 

             Đồng chí: Vũ Thị Kim Thoa – đảng ủy viên – chủ tịch HĐND có bó hoa tươi chúc mừng

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, Một năm học mới, năm học 2021 – 2022 của cô trò trường Mầm non Đông Minh lại chính thức bắt đầu khi được nghe diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường của cô giáo Trần Thị Hường – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí: Trần Thị Hường – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022 trong buổi lễ khai giảng Đ/c Trần Thị Hường – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đánh trống khai trường nhà trường cũng đã chỉ đạo tập thể CBGV,NV trong nhà trường hãy đoàn kết, chung tay, chung sức, chung lòng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, “ Xây dựng nền nếp, kỷ cương, tình thương trách nhiệm” các cô giáo hãy chăm sóc các con như con em mình, phấn đấu thực hiện tốt 3 yên mà Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã chỉ đạo cấp học “Trẻ đến lớp được yên vui, thầy cô công tác được yên tâm, cha mẹ gửi con được yên lòng”.

Buổi lễ khai giảng được diễn ra trong tình hình đại dịch Covid - 19 diễn ra phức tạp các cháu học sinh tham gia dự lễ khai giảng tại nhóm lớp, Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết với nghề với khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” Các cô giáo đã chuẩn bị môi trường lớp học với cờ, hoa khẩu hiệu tạo không khí vui tươi của ngày hội đến trường.

Mặc dù buổi lễ khai giảng diễn ra trong điều kiện hoàn cảnh đặc biệt bởi dịch bệnh Covid -19, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất, không thiếu phần long trọng và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn các em. Chúc cô trò nhà trường có một năm học thành công tốt đẹp./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan