Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 105
Năm 2021 : 6.886
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MINH VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Cô và bé trường Mầm non Đông Minh vui mừng tham dự ngày hội Trung thu. Niềm vui sướng hân hoan hiện lên trên từng nét mặt cô trò trong ngày Tết Trung thu.

     Từ rất sớm, không khí của ngày hội trăng rằm đã rộn ràng trong tiếng nhạc, tiếng cười vui của các bé được bố mẹ đưa đi học sớm súng sính trong bộ đồng phục đẹp mắt, rực rỡ những chiếc đèn ông sao.

    Trung thu là Tết cổ truyền, văn hóa tốt đẹp, Tết vui chơi đặc biệt của trẻ em. Từ xưa đến nay, ngày Tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, của các cấp , các ngành  từ các gia đình đến các khu phố nhỏ vì ở đâu cũng có trẻ em, các con là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước. Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, trường Mầm non Đông Minh long trọng tổ chức chương trình: “Vui Tết trung thu” cho các bé vào  ngày 20/9/2021. Các bé vô cùng thích thú khi được tham gia các hoạt động: thi bầy mâm cỗ Trung Thu tại 18 nhóm lớp…

     Các cô giáo trong trường nói chung và từng khối lớp nói riêng đã chuẩn bị rất chu đáo cho ngày hội . Chương trình “Vui Tết trung thu” diễn ra thật sôi động và đầy màu sắc. Đó cũng chính là cách giáo dục tốt nhất cho trẻ về những truyền thống tốt đẹp của ông cha ta xưa. Sau những buổi phá cỗ “Vui Tết trung thu” như vậy sẽ đọng lại mãi trong lòng trẻ thơ những hình ảnh, những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh:

                                          Chủ tịch UBND xã đồng chí Trần Văn Thuận , Bí Thư đoàn xã đồng chí Trần Thị Sáng trao quà cho các bé

                                            Đồng chí Phạm Thị Mơ trao quà cho cháu có hoàn cảnh khó khăn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan